"Áp dụng Quản trị tinh gọn tại công ty TNHH Paris Baguette Hà Nội"

Authors: Trần, Thị Hương


Những năm gần đây, dưới sức ép cạnh tranh toàn cầu và ảnh hưởng từ các cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới, các doanh nghiệp Việt Nam gặp phải không ít khó khăn. Theo Tổng cục Thống kê, ước tính năm 2013, tổng số doanh nghiệp đăng kí thành lập mới là 76.955, trong khi đó số doanh nghiệp gặp khó khăn phải giải thể hoặc ngừng hoạt động là 60.737 doanh nghiệp, tăng 11,9% so với năm 2012. Thực tiễn đã phản ánh sự hạn chế trong quản lí, điều hành và sự thiếu ổn định, không bền vững trong tư duy và phương pháp quản trị của các doanh nghiệp. Vì vậy làm thế nào để nâng cao hiệu quả hoạt động, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tối đa hiệu quả kinh doanh luôn là bài toán đau đầu các nhà quản lí, lãnh đạo doanh nghiệp. Đồng thời việc tìm ra tư duy, phương pháp quản lí hiệu quả giúp doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hiệu quả hơn đang là câu hỏi cấp bách cho các nhà nghiên cứu thực tiễn cũng như các nhà nghiên cứu về quản trị...

Đứng trước thực tiễn này và nhận thức được sứ mệnh là một trường đại học nghiên cứu - gắn nghiên cứu với những vấn đề thực tiễn cấp bách, các nhà nghiên cứu đã  nghiên cứu và  đưa "Quản trị tinh gọn vào doanh nghiệp Việt" sao cho người Việt có thể sử dụng được lâu dài và biến Quản trị tinh gọn thành lợi thế kinh doanh, hình thành những nhà quản trị kinh doanh theo trường phái tinh gọn...


Title: Áp dụng Quản trị tinh gọn tại công ty TNHH Paris Baguette Hà Nội.
Other Titles: Applying lean principles to Paris Baguette Hanoi Co., Ltd
Authors: Trần, Thị Hương
Keywords: Quản trị doanh nghiệp
Quản trị tinh gọn
Issue Date: 2016
Publisher: Đại học quốc gia Hà Nội
Description: 85 tr.
URI: http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/20845
Appears in Collections:Luận văn - Luận án (LIC)




Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này